Skip to content Skip to footer

Sáng ngày 5/4/2021, sau nghi lễ tuyên thệ và nhận chức, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích H67 trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm Khu di tích Phủ Chủ tịch 

Di tích H67 là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh trút hơi thở cuối cùng, vĩnh biệt toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta vào hồi 9 giờ 47 phút ngày 2 tháng 9 năm 1969. Di tích H67 hiện vẫn còn lưu giữ nguyên vẹn những kỷ niệm gắn bó với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thành kính dâng nén hương tưởng nhớ và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ thiên tài của Ðảng và dân tộc ta.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

tại di tích H67 trong Khu di tích Phủ Chủ tịch

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao các thành tích mà viên chức và người lao động Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã đạt được, từ những hoạt động gìn giữ, bảo tồn, đến nghiên cứu khoa học nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Khu di tích trao tặng Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc bức ảnh chân dung

Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021 – 2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị công chức, viên chức và người lao động Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch phát huy những thành tích đã đạt được trong 52 năm qua, tiếp tục giữ gìn thật tốt những kỷ vật của Người. Cùng với đó là đẩy mạnh triển khai các hoạt động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua việc tổ chức các sinh hoạt chính trị cho các Chi bộ, Đảng bộ, các cơ sở Đoàn, cơ quan, đơn vị, trường học tại Khu Di tích. Công chức, viên chức và người lao động Khu Di tích cần tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với địa chỉ đỏ về giáo dục chính trị, tư tưởng, lòng yêu nước và truyền thống cách mạng của mọi tầng lớp nhân dân – nơi hội tụ niềm tin, tình cảm kính yêu của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

(Tin và ảnh: Phòng ST,KK,TL)

Leave a comment

KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI PHỦ CHỦ TỊCH

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (Cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

ĐT: 08 044 287 - 08 043 559 - Fax: 08 043 064

Email: [email protected]

GIỜ MỞ CỬA

Mở cửa mỗi ngày trong tuần (trừ chiều thứ Hai):
Mùa Hè: 7:30 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00
Mùa Đông: 8:00 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00


TỔNG TRUY CẬP

Copyright © President Ho Chi Minh’s vestige in the Presidential Palace area.

error: Content is protected !!