Skip to content Skip to footer
Sáng 10/02/2015, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã vào dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch nhân dịp xuân Ất Mùi sắp đến.
Tại Di tích Nhà 67 – nơi chứng kiến những giây phút cuối đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng thành kính bày tỏ tấm lòng tưởng nhớ tới công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc ta, đất nước ta. Chủ tịch Quốc hội cũng dành lời cảm ơn tới tập thể cán bộ công nhân viên Khu di tích, những người vẫn hàng ngày chăm sóc, giữ gìn và bảo tồn các di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, để cho đồng bào ở trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài, bạn bè thế giới gần xa được tiếp xúc với các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể vô cùng quý báu của Bác. Chủ tịch Quốc hội cũng căn dặn: Tất cả chúng ta là con cháu Bác, phải làm hết sức mình để thực hiện điều mong ước cuối cùng mà Người để lại: “Toàn Đảng toàn dân ta đoàn kết phấn đấu, xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, và góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới”.
Thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Công – Giám đốc Khu Di tích, đã gửi lời chúc Tết tới Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, báo cáo với Chủ tịch Quốc hội về những thành tích đã đạt được của cơ quan năm vừa qua và xin hứa sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã tin cậy giao phó cho tập thể cán bộ, công nhân viên Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. 

 
 

(Tin: K.Yến, ảnh: Q.Huy)

Leave a comment

KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI PHỦ CHỦ TỊCH

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (Cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

ĐT: 08 044 287 - 08 043 559 - Fax: 08 043 064

Email: [email protected]

GIỜ MỞ CỬA

Mở cửa mỗi ngày trong tuần (trừ chiều thứ Hai):
Mùa Hè: 7:30 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00
Mùa Đông: 8:00 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00


TỔNG TRUY CẬP

Copyright © President Ho Chi Minh’s vestige in the Presidential Palace area.

error: Content is protected !!