Skip to content Skip to footer

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 7/9/2020, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Quốc hội đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích H67 trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thành kính dâng hương tưởng niệm

Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Nhà 67

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Quốc hội, cử tri và đồng bào cả nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các thành viên trong đoàn đã dâng nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội nói chuyện với cán bộ, nhân viên Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

tại Phủ Chủ tịch

Xúc động khi xem lại những kỷ vật đơn sơ, giản dị, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Khu Di tích đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo vệ nguyên vẹn các kỷ niệm và hiện vật gắn với cuộc đời của Bác. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhắc nhở cán bộ, viên chức và người lao động Khu Di tích tiếp tục nỗ lực trong việc giữ gìn, bảo quản các kỷ vật, tư liệu về Bác cho các thế hệ mai sau, làm tốt việc giới thiệu với nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Công, Giám đốc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tiếp thu những lời căn dặn của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và báo cáo những công việc mà cán bộ, nhân viên cơ quan đã làm, kế hoạch công tác thời gian tới nhằm bảo tồn và phát huy tốt nhất những di sản mà Bác Hồ kính yêu đã để lại. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Công, đã kính tặng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân một số ấn phẩm về Người do Khu Di tích phát hành.

Tin và bài: Phòng STKKTL

Leave a comment

KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI PHỦ CHỦ TỊCH

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (Cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

ĐT: 08 044 287 - 08 043 559 - Fax: 08 043 064

Email: [email protected]

GIỜ MỞ CỬA

Mở cửa mỗi ngày trong tuần (trừ chiều thứ Hai):
Mùa Hè: 7:30 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00
Mùa Đông: 8:00 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00


TỔNG TRUY CẬP

Copyright © President Ho Chi Minh’s vestige in the Presidential Palace area.

error: Content is protected !!