Skip to content Skip to footer

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, tại Di tích Nhà 67 trong Khu Di tích – nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc những ngày cuối cùng của cuộc đời, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Quốc hội đã thành kính dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất. Người đã đi xa nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông đất nước Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động, soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp gỡ và nói chuyện với cán bộ Khu Di tích Phủ Chủ tịch.

Chủ tịch Quốc hội đã gặp gỡ và nói chuyện với cán bộ, nhân viên Khu Di tích. Đồng chí Vương Đình Huệ đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Khu Di tích trong việc giữ gìn, bảo tồn, phát huy những di sản của Bác Hồ để lại và nêu bật tầm quan trọng của Khu Di tích trong việc tuyên truyền, quảng bá về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chủ tịch Quốc hội mong muốn các cán bộ, nhân viên nơi đây tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển mà Đại hội XIII của Đảng đã xác định …

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Ao cá Bác Hồ.

Đồng chí Đỗ Hoàng Linh, Phó Giám đốc Phụ trách Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tiếp thu những lời căn dặn của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và báo cáo kế hoạch công tác thời gian tới nhằm bảo tồn và phát huy tốt nhất những di sản mà Bác Hồ kính yêu đã để lại.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Khu Di tích Phủ Chủ tịch.

Tin và ảnh: Phòng Sưu tầm, Kiểm Kê, Tư liệu

Leave a comment

KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI PHỦ CHỦ TỊCH

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (Cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

ĐT: 08 044 287 - 08 043 559 - Fax: 08 043 064

Email: [email protected]

GIỜ MỞ CỬA

Mở cửa mỗi ngày trong tuần (trừ chiều thứ Hai):
Mùa Hè: 7:30 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00
Mùa Đông: 8:00 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00


TỔNG TRUY CẬP

Copyright © President Ho Chi Minh’s vestige in the Presidential Palace area.

error: Content is protected !!