Skip to content Skip to footer

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Khu Di tích, thời gian qua, Công đoàn Khu Di tích đã quan tâm và thực hiện tốt các chế độ, chính sách thiết thực, qua đó chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng đơn vị, ngày 13/1/2023, Công đoàn Khu Di tích đã thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Cao Thị Hải Yến – PGĐ Khu Di tích, Chủ tịch Công đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của đoàn viên, chia sẻ những khó khăn, nguyện vọng chính đáng của người lao động trong thời gian qua; đồng thời động viên đoàn viên công đoàn khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị.

Đ/c Cao Thị Hải Yến – PGĐ Khu Di tích, Chủ tịch Công đoàn thăm hỏi sức khỏe, đời sống của đoàn viên công đoàn.

Trong những năm qua, Công đoàn Khu Di tích luôn làm tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, viên chức và người lao động với những hoạt động cụ thể như: Tham mưu với Lãnh đạo đơn vị giải quyết các chế độ cho người lao động theo đúng quy định; Tổ chức các đoàn đi thăm quan học tập; Tặng quà sinh nhật cho đoàn viên, thăm hỏi, động viên, chia sẻ đối với đoàn viên công đoàn khi bị ốm đau, bệnh tật, người thân qua đời … Từ đó, khích lệ toàn thể viên chức và người lao động yên tâm công tác, nỗ lực lao động sáng tạo, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Cao Thị Hải Yến – PGĐ Khu Di tích, Chủ tịch Công đoàn đã trao quà cho người lao động, cùng lời chúc mừng năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và mong muốn người lao động cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đây là món quà tinh thần của Công đoàn Khu Di tích mang đến cho người lao động nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Đ/c Cao Thị Hải Yến – PGĐ Khu Di tích, Chủ tịch Công đoàn

và đ/c Trần Viết Toàn – Phó Chủ tịch Công đoàn

 trao quà cho người lao động Khu Di tích.

Tin và ảnh: Phòng ST, KK, TL.

Leave a comment

KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI PHỦ CHỦ TỊCH

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (Cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

ĐT: 08 044 287 - 08 043 559 - Fax: 08 043 064

Email: [email protected]

GIỜ MỞ CỬA

Mở cửa mỗi ngày trong tuần (trừ chiều thứ Hai):
Mùa Hè: 7:30 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00
Mùa Đông: 8:00 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00


TỔNG TRUY CẬP

Copyright © President Ho Chi Minh’s vestige in the Presidential Palace area.

error: Content is protected !!