Skip to content Skip to footer

Ngày 22/12/2022, Công đoàn Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022.

Chủ trì hội nghị có: đ/c Cao Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Khu Di tích, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ quản lý các phòng chuyên môn và toàn thể viên chức, người lao động của Khu Di tích.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của Khu Di tích năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào thi đua năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo công khai tài chính năm 2022.

Đ/c Đỗ Hoàng Linh – PGĐ Phụ trách Khu Di tích đọc Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022.

Bên cạnh đó, phát huy tinh thần dân chủ của cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, trên cơ sở các nội dung báo cáo, VCNLĐ của Khu Di tích đã tích cực tham gia thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn cũng như cải thiện đời sống cho VCNLĐ Khu Di tích trong những năm tới.

Thay mặt BCH Công đoàn, đ/c Cao Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Khu Di tích, Chủ tịch Công đoàn đã giải đáp các ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị. Đ/c Cao Thị Hải Yến cũng khẳng định: Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng Khu Di tích ngày càng phát triển.

Đ/c Cao Thị Hải Yến – PGĐ Khu Di tích, Chủ tịch Công đoàn đọc Báo cáo Công đoàn năm 2022.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị viên chức và người lao động Khu Di tích đã thông qua Nghị quyết kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn nghiệp vụ và tích cực đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Khu Di tích ngày một vững mạnh./

Tin và bài: Phòng ST, KK, TL

Leave a comment

KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI PHỦ CHỦ TỊCH

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (Cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

ĐT: 08 044 287 - 08 043 559 - Fax: 08 043 064

Email: [email protected]

GIỜ MỞ CỬA

Mở cửa mỗi ngày trong tuần (trừ chiều thứ Hai):
Mùa Hè: 7:30 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00
Mùa Đông: 8:00 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00


TỔNG TRUY CẬP

Copyright © President Ho Chi Minh’s vestige in the Presidential Palace area.

error: Content is protected !!