Skip to content Skip to footer
Chiều 22/3/2011, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tuyên giáo cho các cán bộ, viên chức thuộc Khu Di tích. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thế Huynh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải.
Tại buổi lễ, ông Bùi Kim Hồng, Giám đốc Khu Di tích đã báo cáo kết quả bốn năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, đảng viên của Khu Di tích, Ban Tuyên giáo Trung ương đã quyết định trao tặng Kỷ niệm chương cho 21 đồng chí đã có thành tích xuất sắc đối với sự nghiệp Tuyên giáo của Đảng. Cũng nhân dịp này, ông Bùi Kim Hồng đã được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thế Huynh đã khẳng định: “Thời gian càng lùi xa, sự cống hiến và tư tưởng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh càng có giá trị và ý nghĩa sâu sắc không những với dân tộc ta mà với nhân loại, không những ở trong thế kỷ XXI này mà sẽ còn mãi mãi trong những thế kỷ tiếp theo.
Thay mặt Ban Tuyên giáo Trung ương và thay mặt Bộ Chính trị Ban Bí thư, đồng chí Đinh Thế Huynh nhiệt liệt biểu dương những thành tích, những cố gắng của cán bộ, nhân viên Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch trong những năm qua, đặc biệt là trong suốt 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng chí nhấn mạnh, các cán bộ, nhân viên Khu Di tích phải rèn luyện và gương mẫu trong việc thực hiện những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những giá trị đạo đức của Người, xây dựng tập thể Khu Di tích là một tập thể trong sạch, vững mạnh, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết nhất trí và có lối sống giản dị nhưng sâu sắc, thanh cao như Bác của chúng ta. Trong buổi lễ, đồng chí cũng chính thức giao nhiệm vụ cho các cán bộ, nhân viên Khu Di tích “tiếp tục là lực lượng xung kích, là đơn vị nòng cốt để chúng ta tiếp tục triển khai cuộc vận động lớn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn Đảng, toàn dân ta”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
                                 

 

(Tin: Kim Yến, ảnh: Quang Huy)

Leave a comment

KHU DI TÍCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI PHỦ CHỦ TỊCH

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (Cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

ĐT: 08 044 287 - 08 043 559 - Fax: 08 043 064

Email: [email protected]

GIỜ MỞ CỬA

Mở cửa mỗi ngày trong tuần (trừ chiều thứ Hai):
Mùa Hè: 7:30 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00
Mùa Đông: 8:00 đến 11:00 - 13:30 đến 16:00


TỔNG TRUY CẬP

Copyright © President Ho Chi Minh’s vestige in the Presidential Palace area.

error: Content is protected !!